Tin Hoạt động >> Kinh tế

Sở Tài chính tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ

29/07/2022 08:21:19 Xem cỡ chữ Google
Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022), Sở Tài chính tỉnh Yên Bái tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình cán bộ công chức của cơ quan là đối tượng chính sách, người có công với cách mạng. Đoàn công tác do đồng chí Chu Hoàng Sơn, Phó Giám đốc Sở Tài chính làm Trưởng đoàn.

(Đ/c Chu Hoàng Sơn – Phó Giám đốc Sở Tài chính tặng quà cho gia đình cán bộ công chức là gia đình chính sách nhân dịp 75 năm ngày thương binh liệt sĩ)

Tại những nơi đến thăm, đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và bày tỏ tình cảm, sự tri ân sâu sắc với những đóng góp của những gia đình chính sách đối với sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, giành độc lập tự do cho đất nước; động viên các gia đình tiếp tục vươn lên trong cuộc sống, là tấm gương sáng trong các phong trào của địa phương để con cháu noi theo.

Đại diện các gia đình chính sách đã bày tỏ sự xúc động và cảm ơn những tình cảm sâu sắc của Sở Tài chính, đồng thời hứa sẽ tiếp tục chung tay góp sức, khuyên dạy con cháu tiếp tục học tập, lao động góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

                                                                                                                                                                                                         Chung Kiên – Văn phòng

Các bài khác

Xem thêm »

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h