Tin Hoạt động >> Kinh tế

Đoàn công tác Công đoàn Bộ Tài chính và Sở Tài chính làm việc tại các xã vùng cao huyện Văn Yên

10/11/2021 08:21:15 Xem cỡ chữ Google
Ngày 30 tháng 10 năm 2021, Đoàn công tác Công đoàn Bộ Tài chính và Sở Tài chính đến thăm và làm việc tại xã Châu Quế Hạ và Châu Quế Thượng, huyện Văn yên.

(Đại diện lãnh đạo Công đoàn Bộ Tài chính, Sở Tài chính bàn giao nhà tình nghĩa cho các hộ gia đình)

Đoàn công tác đã làm việc với chính quyền các xã để nắm bắt tình hình, kết quả hoạt động của đảng bộ, chính quyền xã; đôn đốc, kiểm tra việc thực hiện các nghị quyết, chỉ thị, kết luận, kế hoạch…của Trung ương, của tỉnh, của huyện. Đồng thời cắt băng khánh thành, bàn giao bốn ngôi nhà tình nghĩa đã được Công đoàn Bộ Tài chính hỗ trợ xây dựng và hoàn thành trong năm 2021, với tổng trị giá 280 triệu đồng.

Nhân dịp này, Đoàn đã đến thăm các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở và tặng 1000 chiếc áo ấm nhằm giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm những chiếc áo ấm khi mùa đông về, tạo động lực để các em tiếp tục đến trường học tập tốt. Thông qua chương trình, đoàn công tác mong muốn góp phần động viên, khích lệ người dân vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời thể hiện sự quan tâm, trách nhiệm đối với đồng bào vùng sâu, vùng xa, vùng có nhiều khó khăn.

                                                                                 Chung Kiên – Văn phòng

 

Các bài khác

Xem thêm »

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h