Tin Hoạt động >> Chính trị

Đoàn viên công đoàn Sở Tài chính tham gia “Ngày hội hiến máu” tình nguyện năm 2020

10/07/2020 05:30:39 Xem cỡ chữ Google
Sáng ngày 10/7, đoàn viên Công đoàn Sở Tài chính đã tham “Ngày hội hiến máu” tình nguyện trong đoàn viên, công nhân, viên chức lao động năm 2020 và tham gia hiến máu cứu người trong thời gian phòng, chống dịch Covid-19, chương trình do Liên đoàn lao động tỉnh Yên Bái phối hợp tổ chức thực hiện.

(Đoàn viên công đoàn Sở Tài chính tham gia hiến máu)

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh Yên Bái lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025; chào mừng Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và 73 năm ngày truyền thống Công đoàn tỉnh Yên Bái và hưởng ứng chiến dịch “Những giọt máu Hồng hè năm 2020”.

Tại “Ngày hội hiến máu” đoàn viên công đoàn Sở Tài chính đã tích cực tham gia tuyên truyền, vận động và hiến máu tình nguyện. Thông qua chương trình “Ngày hội hiến máu” đã tuyên truyền đến đoàn viên công đoàn Sở Tài chính nói riêng và đoàn viên, công nhân, viên chức lao động trong tỉnh nói chung về ý nghĩa nhân văn của việc hiến máu tình nguyện, từ đó nâng cao nhận thức, tư duy và hành động của đoàn viên trong việc hiến máu tình nguyện nhằm đáp ứng nhu cầu máu trong cấp cứu và điều trị cho người bệnh tại các cơ sở y tế, góp phần bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

                                                       Hà Phương - Tổ công đoàn TCDN

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h