Tin Hoạt động >> Kinh tế

Hội nghị trao đổi về công tác định giá trong tố tụng hình sự

17/10/2022 09:44:42 Xem cỡ chữ Google
Ngày 14/10/2022, Sở Tài chính tỉnh Yên Bái đã tham dự Hội nghị trao đổi về công tác định giá trong tố tụng hình sự do Bộ Tài chính tổ chức tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà. Tham dự hội nghị có đại diện một số Bộ, cơ quan ngang Bộ; đại diện Uỷ ban nhân dân và Sở Tài chính các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; một số cơ quan, tổ chức tham gia tố tụng hình sự. Đồng chí Nguyễn Văn Truyền - Phó Cục trưởng Cục Quản lý giá, Bộ Tài chính chủ trì hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Văn Truyền - Phó Cục trưởng Cục Quản lý giá, Bộ Tài chính phát biểu khai mạc hội nghị

Tại Hội nghị, trên cơ sở nhất trí với những kết quả đã đạt được về công tác thẩm định giá trong tố tụng hình sự thời gian qua, nhất là các nội dung về cơ sở pháp lý, những vấn đề cần lưu ý và kinh nghiệm thực tiễn tại các cấp, Sở Tài chính tỉnh Yên Bái cũng đã trao đổi, chia sẻ và đồng thuận với các địa phương về một số khó khăn, vướng mắc hiện nay và đề xuất, kiến nghị để Bộ Tài chính tham mưu cấp thẩm quyền kịp thời điều chỉnh quy định đối với công tác định giá trong tố tụng hình sự thời gian tới.

(Các đại biểu tham gia ý kiến tại Hội nghị)
(Các đại biểu tham gia ý kiến tại Hội nghị)

Hội nghị cũng ghi nhận các ý kiến tham gia của một số Bộ, ngành, Uỷ ban nhân dân tỉnh, Sở Tài chính và Doanh nghiệp thẩm định giá về thực tiễn công tác định giá, các khó khăn, vướng mắc và một số đề xuất, kiến nghị đối với công tác định giá trong tố tụng hình sự. Cũng tại phiên trao đổi này, đại diện Bộ Tài chính đã trả lời trực tiếp các nội dung vướng mắc cũng như việc xem xét các kiến nghị, đề xuất của các đại biểu.

 

Quỳnh Mai - Phòng GCS&TCDN

 

Các bài khác

Xem thêm »

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h