Tin Hoạt động >> Văn hóa - Xã hội

Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Yên Bái tổ chức Hội nghị giao ban kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh niên lần thứ nhất năm 2023

29/06/2023 12:51:41 Xem cỡ chữ Google

Chiều ngày 22/6/2023, Ban Thường vụ Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Yên Bái tổ chức Hội nghị giao ban kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh niên lần thứ nhất năm 2023.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Thị Phương - UV BCH Đảng bộ Khối, UVBTV Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn Khối; cùng các đồng chí Thường trực, Uỷ viên BTV Đoàn Khối; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, cán bộ chủ chốt của các cơ sở Đoàn trực thuộc 4 Khối thi đua.

(Quang cảnh hội nghị)

Trong 6 tháng đầu năm, các cơ sở Đoàn trong Khối đã bám sát sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp để triển khai thực hiện các nhiệm vụ được giao và đạt được kết quả cao.

Phát biểu chỉ đạo, kết luận hội nghị đồng chí Bí thư Đoàn Khối đã ghi nhận kết quả, thành tích đã đạt được, lưu ý một số tồn tại hạn chế của các cơ sở Đoàn trong 6 tháng đầu năm; giải đáp các kiến nghị, đề xuất của đơn vị. Đồng thời yêu cầu các cơ sở Đoàn trong Khối thực hiện nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới nhằm phát huy tinh thần xung kích, tiên phong của các đoàn viên thanh niên tại các chi đoàn./.

Đỗ Tiến Hữu - ĐTN

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h