Tin Hoạt động >> Văn hóa - Xã hội

Chi đoàn Sở Tài chính phối hợp cùng Đoàn trường Đại học Kinh tế Quốc dân thực hiện chương trình tình nguyện hè năm 2023 tại xã Châu Quế Hạ, huyện Văn Yên

01/08/2023 01:48:23 Xem cỡ chữ Google
Trong thời gian từ ngày 16 đến ngày 19 tháng 7 năm 2023, Chi đoàn Sở Tài chính đã kết nối với Đoàn trường Đại học Kinh tế Quốc dân thực hiện chương trình tình nguyện hè năm 2023 tại xã Châu Quế Hạ, huyện Văn Yên.

(Khởi công xây dựng nhà cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn)

Chương trình hè tình nguyện 2023 được Đoàn trường Đại học Kinh tế Quốc dân xây dựng công phu, chi tiết, tận dụng tối đa thời gian tình nguyện để tổ chức nhiều hoạt động giúp đỡ xã Châu Quế Hạ. Đội tình nguyện cùng với Đoàn thanh niên xã Châu Quế Hạ tổ chức tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, như: xây dựng nhà tình nghĩa, hỗ trợ địa phương trong việc làm định danh điện tử VNeiD, tổ chức các lớp học tiếng Anh và xây dựng tủ sách cho các em học sinh, dọn dẹp khuôn viên nghĩa trang và dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ… tổ chức hoạt động ngoại khoá, các trò chơi dân gian cho các em nhỏ trên địa bàn xã Châu Quế Hạ, huyện Văn Yên trong Mùa hè xanh 2023.

Cùng với đó Đoàn trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã hỗ trợ 50 triệu đồng kinh phí làm nhà cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, tặng tủ sách măng non cho trường Tiểu học xã Châu Quế Hạ với giá trị 8 triệu đồng và tặng quà cho 10 gia đình chính sách, có công với cách mạng với giá trị là 3,5 triệu đồng.

Chương trình hè tình nguyện năm 2023 của Đoàn trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Chi đoàn thanh niên Sở Tài chính đã để lại nhiều kỷ niệm và tình cảm sâu sắc đối với nhân dân và chính quyền xã Châu Quế Hạ.

Nguyễn Thị Quỳnh Mai - ĐTN.

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h