Tin Hoạt động >> Văn hóa - Xã hội

Kiểm toán Nhà nước khu vực VII và Sở Tài chính tỉnh Yên Bái thăm và chúc Tết tại xã Châu Quế Thượng, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái.

02/03/2023 09:00:09 Xem cỡ chữ Google

Hưởng ứng Chương trình Tết vì người nghèo năm 2023, ngày 27 tháng 12 năm 2022, Đoàn công tác Kiểm toán Nhà nước khu vực VII, Sở Tài chính tỉnh Yên Bái đã lên thăm và chúc tết Đảng ủy và nhân dân xã Châu Quế Thượng, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái.

Tham gia Đoàn công tác là các đồng chí lãnh đạo Kiểm toán Nhà nước Khu vực VII, lãnh đạo Sở Tài chính, lãnh đạo các phòng ban cùng các tổ chức đoàn thể của hai cơ quan. Đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên hộ nghèo, hộ gia đình chính sách, chúc các gia đình đón xuân mới vui tươi, an toàn, lành mạnh và cùng nhau đoàn kết, khắc phục khó khăn vươn lên thoát nghèo, xây dựng đời sống ấm no hạnh phúc.

Nhân dịp chuẩn bị đón xuân Quý Mão năm 2023, Đoàn công tác tặng quà Tết nguyên đán Quý Mão cho Đảng ủy và chính quyền xã Châu Quế Thượng và tặng 50 suất quà cho các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách của xã. Đây là một trong những hoạt động thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, động viên tinh thần cho các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách vui xuân đón Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Đỗ Thị Thanh – Văn phòng

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h