Tin Hoạt động >> Chính trị

Sở Tài chính tỉnh Yên Bái tham gia Chương trình giao lưu văn nghệ thể thao giữa Kiểm toán Nhà nước khu vực VII và Sở Tài chính các tỉnh Tây Bắc

22/08/2022 07:19:38 Xem cỡ chữ Google
Trong 02 ngày 13 và 14/8/2022, Sở Tài chính tỉnh Yên Bái đã tham gia Chương trình giao lưu văn nghệ, thể thao lần thứ V giữa Kiểm toán nhà nước khu vực VII và Sở Tài chính 06 tỉnh Tây Bắc tại Thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

(Đoàn vận động viên Sở Tài chính Yên Bái tham gia thi đấu thể thao)

Tham gia chương trình giao lưu năm nay có gần 400 vận động viên, diễn viên không chuyên của các đơn vị, với 17 tiết mục văn nghệ và 4 nội dung thi đấu thể thao, gồm Bóng đá nam, Bóng chuyền hơi, Kéo co và Tennis.

Sau hai ngày giao lưu và thi đấu sôi nổi, các đoàn đã mang đến những tiết mục văn nghệ hấp dẫn, đậm đà hương sắc của núi rừng Tây Bắc; các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận so tài đầy kịch tính. Đoàn Yên Bái tham gia với 02 tiết mụvăn nghệ và 03 nội dung thi đấu thể thao là bóng đá, bóng chuyền hơi và kéo co.

(Tiết mục văn nghệ của Sở Tài chính Yên Bái)
(Tiết mục văn nghệ của Sở Tài chính Yên Bái)
(Sở Tài chính tỉnh Yên Bái nhận giải thưởng các môn thi đấu)
(Sở Tài chính tỉnh Yên Bái nhận giải thưởng các môn thi đấu)

Kết thúc chương trình, Ban Tổ chức đã trao trao 04 giải Nhất, 04 giải Nhì và 08 giải Ba cho các nội dung thi đấu;  đội chủ nhà Lào Cai giành giải Nhất toàn đoàn. Sở Tài chính tỉnh Yên Bái đạt 02 giải Ba và giải Khuyến khích toàn đoàn. Ban Tổ chức cũng đã trao cờ “Đơn vị đăng cai” lần thứ VI năm 2023 cho Sở Tài chính tỉnh Điện Biên.

Chương trình giao lưu đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, không chỉ động viên phong trào tập luyện thể thao trong cán bộ công nhân viên chức các đơn vị, mà kết quả lớn nhất chính là những nội dung công tác chuyên môn được trao đổi, học hỏi lẫn nhau trong suốt quá trình giao lưu.

                                                                                                                                                                                                                                        Chung Kiên - Văn phòng

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h