Tin Hoạt động >> Kinh tế

Sở Tài chính tỉnh Yên Bái Dự lễ khai giảng năm học mới tại các trường trên địa bàn xã Tú Lệ, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái.

08/09/2020 08:07:33 Xem cỡ chữ Google
Hòa chung trong không khí của Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, Sáng ngày 5/9/2019 đoàn công tác của Sở Tài chính do đồng chí Nguyễn Thành Vinh - Phó giám đốc Sở Tài chính đã đến dự Lễ khai giảng năm học mới tại 3 trường trên địa bàn của xã Tú Lệ, huyện Văn Chấn: Trường Mầm non Tú Lệ, Trường Tiểu học Tú Lệ và Trường Trung học cơ sở Tú Lệ. (3 trường nằm trên địa bàn xã đặc biệt khó khăn Sở Tài chính được phân công đỡ đầu).

(Đồng chí Nguyễn Thành Vinh trao quà cho các em học sinh tại trường Trung học cơ sở Tú Lệ)

Tại buổi lễ khai giảng, thay mặt cho lãnh đạo Sở Tài chính, đồng chí Nguyễn Thành Vinh đã biểu dương những thành tích của các trường trong năm học 2019-2020. Mong rằng các em học sinh sẽ không ngừng học tập, học thực, thi thực, tích cực tích lũy kiến thức, trau dồi về đạo đức lối sống, phấn đấu trở thành học sinh giỏi toàn diện và để trở thành những công dân tốt; Đối với nhà trường cần quan tâm bồi dưỡng đội ngũ giáo viên giỏi về chuyên môn, tâm huyết với nghề nghiệp.

Nhân dịp khai giảng năm học mới, đồng chí Nguyễn Thành Vinh thay mặt Sở Tài chính đã tặng quà cho 3 nhà trường và 10 xuất quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao tại trường Trung học Cơ sở Tú Lệ để khuyến khích, động viên các em học sinh và thầy cô giáo tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021.

                                                                                                    Quỳnh Mai - ĐTN

Các bài khác

Xem thêm »

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h