Tin Hoạt động >> Kinh tế

Đoàn viên Thanh niên Sở Tài chính tham gia hoạt động tình nguyện tuyên truyền, hướng dẫn nhân dân phòng chống dịch bệnh Covid - 19.

27/03/2020 04:46:34 Xem cỡ chữ Google
Thực hiện Kế hoạch số 57-KH/ĐTNK ngày 18/03/2020 của Ban chấp hành Đoàn Khối về Tổ chức tuyên truyền công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Yên Bái. Ngày 22/3/2020, Đoàn viên thanh niên Sở Tài chính đã tham gia đoàn tình nguyện cùng với Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Yên Bái, Thành đoàn Yên Bái để tuyên truyền, hướng dẫn nhân dân trên địa bàn thành phố Yên Bái phòng chống dịch bệnh Covid - 19.

(ĐVTN tổ chức tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19 tại chợ Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái)

Tại buổi ra quân, các đoàn viên thanh niên đã phát 9.000 tờ rơi tuyên truyền, 3.000 khẩu trang vải (tái sử dụng) và hơn 200 bánh xà phòng sát khuẩn miễn phí cho các hộ hộ gia đình, những người bán hàng rong và các điểm chợ tập trung đồng người trên địa bàn thành phố. Cũng trong hoạt động tình nguyện lần này, Ban tổ chức đã phát động đến tuyên truyền viên cùng nhắn tin theo Cú pháp để ủng hộ Công tác Phòng chống dịch Bệnh Covid-19 theo vận động của Bộ Y Tế, Uỷ Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam.

Thông qua hoạt động tuyên truyền của đoàn viên thanh niên đã góp phần nâng cao nhận thức, hiểu biết của người dân trong việc thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp phòng, chống đẩy lùi dịch bệnh, nhằm tăng cường bảo vệ sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng

                                                                                                      Đỗ Tiến Hữu - TCĐT

Các bài khác

Xem thêm »

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h