Sở Tài chính thăm và làm việc tại xã Suối Giàng, huyện Văn Chấn

22/04/2019 03:08:53 Xem cỡ chữ Google
Thực hiện Quyết định số 1757-QĐ/TU ngày 05/4/2019 của Tỉnh ủy Yên Bái về việc phân công các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy phụ trách các đảng bộ trực thuộc và ban hành Quy chế làm việc các Đoàn công tác phụ trách, theo dõi, giúp đỡ các xã đặc biệt khó khăn của tỉnh, ngày 09/4/2019 Sở Tài chính đã xây dựng Kế hoạch số 756/KH-STC thực hiện công tác phụ trách, theo dõi, giúp đỡ xã Tú Lệ và xã Suối Giàng, huyện Văn Chấn.

(Lãnh đạo Sở Tài chính tặng quà cho Đảng bộ và nhân dân xã Suối Giàng, huyện Văn Chấn)

Nhằm triển khai thực hiện tốt kế hoạch đã ban hành, ngày  20/4/2019 đoàn công tác của Sở Tài chính do đồng chí Vũ Văn Minh, Ủy viên BCH Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Tài chính làm trưởng đoàn, cùng đi có đồng chí Nguyễn Thành Vinh, Phó Giám đốc Sở Tài chính và các đồng chí lãnh đạo các phòng thuộc Sở đã đến kiểm tra, nắm tình hình công tác của Đảng bộ xã Suối Giàng; kiểm tra việc lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, công tác quốc phòng an ninh; nắm tâm tư nguyện vọng của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong xã; tháo gỡ kịp thời khó khăn vướng mắc trong quản lý, sử dụng ngân sách cho cấp ủy, công tác thanh tra, kiểm tra tài chính, nhất là chi thực hiện các chính sách chế độ tại cơ sở nhằm đảm bảo sử dụng ngân sách nhà nước đúng chế độ, chặt chẽ, tiết kiệm, hiệu quả.

Thay mặt đoàn công tác, phát biểu tại buổi làm việc đồng chí Vũ Văn Minh đã biểu dương, đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Suối Giàng đã đạt được, trong thời gian tới đồng chí mong muốn tập thể Đảng bộ xã cần tiếp tục thực hiện quán triệt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các Nghị quyết, Chỉ thị của tỉnh, của địa phương; thường xuyên sâu sát, nắm toàn diện tình hình kịp thời báo cáo với Thường trực huyện ủy và các cơ quan có thẩm quyển để giải quyết những vấn đề phức tạp phát sinh trên địa bàn.

Nhân dịp này, thay mặt đoàn công tác đồng chí Vũ Văn Minh đã trao quà cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Suối Giàng, chúc Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Suối Giàng tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019.

Nguyễn Hồng Nam - Văn phòng